icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gần 1.000 người đồng diễn Yoga tại TP HCM

Mỹ Uyên- Hải Lê

Sáng 23-6, gần 1.000 người trong màu áo xanh đã có mặt tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TP HCM cùng thực hiện những động tác Yoga thư thái, uyển chuyển. Đây là chương trình hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP HCM tổ chức.

Yoga từ lâu đã trở thành hơi thở của người dân Ấn Độ và là một phần không thể thiếu của người yêu mến bộ môn này trên toàn thế giới. Với mong muốn tiếp tục nâng cao sức khỏe người dân, đồng thời phổ biến rộng rãi lợi ích của việc tập Yoga, chương trình là dịp lan tỏa lối sống tích cực và an lạc, một thói quen tập luyện để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống bộn bề lo toan.

Buổi biểu diễn Yoga có sự hướng dẫn của huấn luyện viện người Ấn Độ kéo dài trong hơn 1 giờ đồng hồ với động tác đa dạng, trên nền nhạc nhẹ nhàng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái tâm trí, những thao tác vận động cải thiện chất lượng sức khỏe cho người tập mà còn thu hút rất đông người yêu thích bộ môn này trên địa bàn thành phố đến theo dõi.

Ngày hội Quốc tế Yoga cũng đã được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa với cộng đồng Yoga, còn là cầu nối gắn kết giao lưu văn hóa, tăng cường tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo