xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Án mạng rúng động: Sát hại cả 3 bà cháu

Tin-ảnh: Đ.Thi

Chiều 25-5, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tạm giữ nghi phạm Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi; ngụ xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà); khai quật thi thể, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng sát hại 3 bà cháu chôn xác phi tang tại xã Tân Thanh.

Nạn nhân trong vụ án trên là bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) và 2 cháu nội Đoàn Đức T. (4 tuổi), Đoàn Thị Nguyên Th. (3 tuổi, cùng xã Tân Thanh). Hai cháu bé là con của ông Đàm Văn Quyết, Bí thư Xã đoàn Tân Thanh.

Theo thông tin ban đầu, từ chiều 24-5, gia đình không thấy bà Vượng và 2 cháu ở nhà nên gọi điện thoại nhưng không ai nghe máy. Gia đình vội báo vụ việc cho công an, đồng thời huy động mọi người tìm kiếm. Đến khoảng 1 giờ ngày 25-5, mọi người phát hiện trong vườn cà phê của bà Nhi có dấu đất mới đào. Tìm kỹ, mọi người phát hiện có cánh tay trồi lên khỏi mặt đất. Ngay sau đó, Công an huyện Lâm Hà triệu tập bà Nhi cùng chồng là L.V.B để làm rõ. Sau quá trình đấu tranh, bà Nhi thừa nhận cùng con trai (17 tuổi, chưa rõ danh tính) đã sát hại bà Vượng và 2 cháu nhỏ vào chiều 24-5.

Án mạng rúng động: Sát hại cả 3 bà cháu - Ảnh 1.

Án mạng rúng động: Sát hại cả 3 bà cháu - Ảnh 2.

Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường vụ án và nghi phạm Nghiêm Thị Nhi

Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vào ngày 24-5, bà Vượng dẫn 2 cháu qua nhà bà Nhi chơi. Tại đây, bà Vượng và bà Nhi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Bà Nhi dùng dao đâm chết bà Vượng, sau đó giết luôn 2 cháu bé. Sau khi giết chết bà Vượng và 2 cháu, bà Nhi và con trai đào hố trong vườn cà phê cách nhà khoảng 5 m để chôn xác phi tang.

Theo một người dân nơi đây, giữa bà Nhi và gia đình ông Quyết có mâu thuẫn từ trước, liên quan đến hồ sơ vay ngân hàng và bà Vượng với con dâu (vợ ông Quyết) đổ thừa cho bà Nhi lấy trộm điện thoại di động. Bà Nhi có biểu hiện tâm lý không bình thường, rất ít khi nói chuyện, giao lưu với mọi người trong xóm.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo