Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên, một số cửa hàng lưu niệm và thời trang trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lên áo phông để bán, thu hút sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo du khách nước ngoài cũng như người dân Việt Nam.

Sáng 25-2, hai ngày trước khi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều, nhiều người dân Việt Nam đến chọn mua những chiếc áo phông thun in hình Tổng thống Mỹ - Chủ tịch Triều Tiên để kỷ niệm sự kiện quan trọng này. Nhiều người dân bày tỏ cảm xúc vui mừng, lạc quan khi thủ đô Hà Nội được chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị quan trọng này.

Áo in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đắt khách - Video: Minh Chiến

Những chiếc áo phông in hình hai ông Donald Trump và Kim Jong-un, phía dưới kèm theo dòng chữ "Hà Nội - Việt Nam 2019", để đánh dấu Hà Nội được lựa chọn là điểm đến tin cậy ở những sự kiện quốc tế quan trọng và tầm cỡ bậc nhất thế giới.

Mỗi chiếc áo phông được bán với giá 100.000 đồng (khoảng hơn 4 USD với du khách quốc tế) đã nhanh chóng thu hút khách hàng. Nhiều người còn chọn mua thêm quốc kỳ của 2 nước Mỹ và Triều Tiên để lưu lại những dấu ấn của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ với Báo Người Lao Động, anh Đào Xuân Hóa (ở quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết là công dân Việt Nam, anh rất vui mừng khi thủ đô Hà Nội được chọn là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên. "Hà Nội của chúng ta là Thành phố vì hòa bình, được lựa chọn tổ chức sự kiện trọng đại này, cảm xúc của tôi cũng như nhiều người dân khác là vô cùng đặc biệt, háo hức chờ đợi" - anh Hóa chia sẻ.

Để lưu lại kỷ niệm cho sự kiện quan trọng thượng đỉnh Mỹ-Triều, anh Hóa đã mua chiếc áo phông có in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un, cùng 2 lá cờ của 2 quốc gia này.

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 2.

Những chiếc áo in hình 2 nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un được nhiều người chọn mua để kỷ niệm sự kiện quan trọng được tổ chức tại Hà Nội

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 3.

Mẫu áo phông độc đáo được một số cửa hàng trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bày bán

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 4.

Hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump trên chiếc áo phông, bên dưới là dòng chữ Việt Nam - 2019

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 5.

Hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ được in trên áo phông, chủ cửa hàng cho biết giá mỗi chiếc áo là 100.000 đồng

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 6.

Du khách và người dân thích thú với hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được in trên áo phông

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 7.

Người dân thủ đô muốn lưu lại kỷ niệm về sự kiện này thông qua những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Kim Jong-un

Áo in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đắt khách ở Hà Nội - Ảnh 8.

Những hình ảnh trên áo đều mang thông điệp về hòa bình

Minh Chiến