Tại Giải thưởng Gôn Thế giới (World Golf Awards) 2017 vừa được tổ chức ở La Manga del Mar, Tây Ban Nha,  Sân gôn Bà Nà Hills, năm thứ hai liên tiếp được trao tặng danh hiệu "Sân Gôn Tốt Nhất Châu Á".

Bà Nà Hills được vinh danh sân golf tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

Sân gôn Bà Nà Hills

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, ông Tim Haddon, Tổng Giám đốc CLB Gôn Bà Nà Hills, chia sẻ: "Thật là một niềm vinh dự và thành quả vô cùng to lớn đối với chúng tôi. Trong buổi lễ trao giải lần này, Bà Nà Hills Golf Club còn hân hạnh được trao tặng danh hiệu "Sân Gôn Tốt Nhất Việt Nam". Để được ghi nhận tại Giải thưởng Gôn Thế Giới chắc chắn ban tổ chức đã phải trải qua một quá trình chọn lọc gắt gao."

 Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Gôn Thế giới đã được đánh giá là chương trình giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch gôn.

Bà Nà Hills được vinh danh sân golf tốt nhất châu Á - Ảnh 2.

Bà Nà Hills, năm thứ hai liên tiếp được trao tặng danh hiệu "Sân Gôn Tốt Nhất Châu Á".

 Những danh hiệu chiến thắng được xác định thông qua một cuộc khảo sát mở trực tuyến kéo dài từ tháng 3 đến tháng 10 và được tổ chức vào tháng 11 gồm hoạt động trao giải trong vòng ba ngày và liên hoan trao đổi phi chính thức.

Được biết, khai trương vào tháng 3 năm 2016, tọa lạc dưới chân dãy núi cao chót vót khoảng nửa giờ về phía tây của Đà Nẵng, CLB Gôn Bà Nà đã mang đến một sản phẩm gôn độc đáo không giống bất kỳ nơi nào khác trên lãnh thổ Việt Nam. CLB Gôn Bà Nà Hills thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group, một trong những nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


H.Dũng