Bàn giao 2 công nhân gò hàn trong vụ cháy quán bar Leo ở Đà Nẵng

Tin mới

12/09/2018 14:45

(NLĐO) – Trong quá trình hàn xì để sửa chữa quán bar Leo, các công nhân phát hiện có cháy nên đã vội vã đưa bình gas ra ngoài.

Sáng 12-9, Công an phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng  bàn giao 2 công nhân liên quan đến vụ cháy ở quán bar Leo (số 17, đường Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng để xử lý theo thẩm quyền.

Bàn giao 2 công nhân gò hàn trong vụ cháy quán bar Leo ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Công an phường Hải Châu 1 đã đưa 2 bình gas trong vụ cháy về trụ sở

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ cháy lớn này xảy ra vào lúc 8 giờ ngày 11-9, khiến toàn bộ tài sản bên trong quán bar Leo bị thiêu rụi hoàn toàn. Giao thông qua khu vực bị ách tắc và hỗn loạn trong nhiều giờ. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. 

Công an phường Hải Châu 1 sau đó cũng đã lập biên bản, tạm giữ 2 bình gas và 1 bình hàn gió đá do công nhân thi công sửa chữa bên trong quán bar do liên quan đến vụ cháy.

Bàn giao 2 công nhân gò hàn trong vụ cháy quán bar Leo ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quán bar bị thiêu trụi sau vụ cháy

Theo nhiều nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, các công nhân hàn xì ở tầng 2 của quán bar Leo phát hiện có cháy liền đưa bình gas và bình hàn gió ra ngoài nên khả năng nghi vấn quá trình sửa chữa bất cẩn đã khiến các tia lửa điện bắn vào các vật liệu cách âm như mút xốp, bông vải… gây cháy lan ra xung quanh.

Mặc dù đám cháy lớn đã được dập tắt vào trưa 11-9 nhưng đến khoảng 21 giờ cùng ngày, đám cháy ở khu vực phía cuối quán bar bùng phát trở lại. Rất may là nhờ lực lượng PCCC túc trực đề phòng nên nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Tin-ảnh: V. Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI