Việc hợp tác của 2 đơn vị được thể hiện qua các lĩnh vực: hợp tác chuyển đổi số trên nền tảng mạng xã hội; nhận diện, phát triển thương hiệu, truyền thông trên nền tảng đa phương tiện và hướng tới đạt hiệu quả của doanh nghiệp. Các nội dung này sẽ được cụ thể hóa việc ký kết các hợp đồng hợp tác chính thức trong thời gian tới.

Báo Người Lao Động và MCV Group ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (hàng đầu bên phải), cùng đại diện MCV Group tại lễ ký kết .Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có hơn 101.000 doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể. Dịch bệnh cũng khiến nhu cầu dùng internet của người Việt bùng nổ. Nếu 2020 là năm khởi động chuyển đổi số quốc gia thì năm 2021 được xem là thời điểm "vàng" chuyển đổi số của Việt Nam.

Chuyển đổi số là chủ trương Chính phủ đề ra trong thời đại mọi thông tin, nhu cầu giải trí đều được tiếp cận với công chúng nhanh chóng qua các nền tảng truyền thông số. Đó là giải pháp tất yếu cho sự đổi mới sáng tạo trong kinh doanh vừa là yếu tố sống còn của các đơn vị.

X.Huy