Bắt Chánh Văn phòng Cục Thi hành án Dân sự Bình Định

Tin mới

04/12/2017 09:22

(NLĐO) – Liên quan đến sai phạm trong một vụ thi hành án dân sự, Chánh Văn phòng Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh Bình Định đã bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra.

Sáng 4-12, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Cơ quan Điều tra VKSND Tối cao vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chánh, Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Bình Định. Nguyên nhân là do ông Chánh liên quan đến sai phạm trong một vụ THADS ở địa phương khi ông còn là chấp hành viên Cục THADS tỉnh Bình Định.

Bắt Chánh Văn phòng Cục Thi hành án Dân sự Bình Định - Ảnh 1.

Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Bình Định Nguyễn Văn Chánh (người đứng) vừa bị bắt giam 4 tháng

Ngoài chức vụ Chánh Văn phòng, trước khi bị bắt giam, ông Chánh còn là Chi ủy viên Chi bộ Cục THADS tỉnh Bình Định. 

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, xác nhận việc ông Chánh bị bắt giam. "Trước khi bị khởi tố, bắt giam, Tổng cục THADS đã vào làm việc và thông báo với chúng tôi về những sai phạm của ông Nguyễn Văn Chánh. Trên cơ sở đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Chánh".

Để tìm hiểu thêm về vụ việc trên, cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, ông Hồng từ chối cung cấp thông tin với lý do đang bận họp.

Anh Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI