xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bay quốc tế tới Nha Trang gặp áp thấp nhiệt đới phải hạ cánh xuống TP HCM

Tin-ảnh: D.Ngọc

(NLĐO)- Ngày 18-11, do thời tiết xấu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 8 (tên quốc tế là Toraji), nhiều chuyến bay đến và đi từ Nha Trang (Khánh Hòa) bị ảnh hưởng.

Sáng nay 18-11, một chuyến bay quốc tế đến Nha Trang đã phải chuyển hướng hạ cánh tại TP HCM để bảo đảm an toàn. Sau khi thời tiết tốt hơn, chuyến bay đã cất cánh về lại Nha Trang lúc 12 giờ 10 và hạ cánh lúc 13 giờ chiều nay 18-11. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác đi và đến Nha Trang cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Bay quốc tế tới Nha Trang gặp áp thấp nhiệt đới phải hạ cánh xuống TP HCM - Ảnh 1.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không

Do ảnh hưởng của cơn bão số 8 và sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tuyến đường từ TP Nha Trang đến sân bay Cam Ranh qua đèo Cù Hin xảy ra sạt lở và một số tuyến đường khác bị ngập úng, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet khuyến cáo hành khách lựa chọn tuyến đường tránh các điểm ngập úng, sạt lở, đi theo hướng quốc lộ và các tuyến tránh, đồng thời sắp xếp thời gian di chuyển giữa TP Nha Trang và sân bay Cam Ranh để không bị lỡ chuyến bay.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng/Seoul (Hàn Quốc). Hãng Jetstar có các chuyến bay thẳng giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP HCM.

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Cam Ranh trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Hành khách cần thêm thông tin chi tiết có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/ VietnamAirlines; tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Khách hàng của Jetstar Pacific có thể truy cập https://www.jetstar.com/ vn hoặc liên hệ tổng đài 19001550.

Khách hàng Vietjet liên hệ tổng đài 1900 1886, hoặc tại website www.vietjetair.com, mục "Thông tin chuyến bay". Tại đây, hành khách kiểm tra được "code" vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo