Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 4-4 tại phường 1, TP. Đông Hà (Quảng Trị), khiến một người dân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bị nhắc nhở vượt đèn đỏ, thiếu niên rút dao đâm một người nguy kịch - Ảnh 1.

Anh L. bị đối tượng Hoài đâm vào bụng

Vào thời điểm trên, Lê Văn Hoài (SN 2003, trú tại khu phố 1, phường Đông Thanh, TP Đông Hà) điều khiển xe máy điện chở theo Nguyễn Thị Xuân H. (SN 2003, trú tại khu phố 3, phường 4, TP Đông Hà) lưu thông trên đường Hùng Vương. Khi qua ngã tư đường Hùng Vương giao với đường Nguyễn Huệ, Hoài vượt đèn đỏ thì bị anh M.X.L (SN 1987, trú tại khu phố 5, phường 1, Đông Hà) nhắc nhở nên Hoài đã chửi tục, gây gổ với anh L. Sau khi anh L dùng tay đánh vào người Hoài, thiếu niên này lập tức rút sẵn dao trong người và đâm vào bụng anh L.

Bị nhắc nhở vượt đèn đỏ, thiếu niên rút dao đâm một người nguy kịch - Ảnh 2.

Lê Văn Hoài tại cơ quan công an

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã tiến hành khống chế thiếu niên này, đồng thời đưa anh L. đến bệnh viện cấp cứu và báo cơ quan công an. Đến chiều 4-4, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị xác nhận, đơn vị đang tiến hành khẩn trương phẫu thuật cho nạn nhân M.X.L. Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân bị rách động mạch chủ bụng, chảy máu ồ ạt, sốc mất máu và đã có tình trạng rối loạn đông máu. Nạn nhân được tiên lượng rất nặng. Theo Công an phường 1, vụ việc đang được Công an TP Đông Hà tiếp nhận điều tra, làm rõ.

Đ. Nghĩa