Liên quan những vụ 'đột kích' liên tiếp vào các tụ điểm sử dụng ma túy là các quán bar, karaoke tại Đồng Nai trong những ngày qua, ngày 10-12, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, ông Nguyễn Phú Cường đã có động thái khen và biểu dương thành tích, tinh thần trách nhiệm được nêu cao của cán bộ, chiến sĩ công an.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai nói gì về việc công an phá hàng loạt tụ điểm thác loạn? - Ảnh 1.

Công an tỉnh Đồng Nai liên tục triệt phá các tụ điểm sử dụng ma túy trái phép

Theo ông Nguyễn Phú Cường, đây là chiến công xuất sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội của lực lượng công an tỉnh Đồng Nai. Ông Cường đề nghị cán bộ, chiến sĩ tiếp tục điều tra mở rộng, củng cố tài liệu để xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Ông Cường cũng bày tỏ tin tưởng lực lượng công an tỉnh sẽ phát huy kết quả đạt được, triển khai quyết liệt, hiệu quả hơn nữa các biện pháp phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn bình yên cho nhân dân.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong vòng 1 tuần qua Công an tỉnh Đồng Nai đã liên tục ra quân triệt phá nhiều tụ điểm sử dụng ma túy trái phép ở các quán bar, karaoke tại TP Biên Hòa, TP Long Khánh, huyện Long Thành, xử lý hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy, buôn bán và tàng trữ ma túy trái phép.

X.Hoàng