icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an Đồng Nai đột kích và bắt giữ quản lý quán bar Vic Beer Club

HOÀNG XUÂN

(NLĐO)- Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Vic Beer Club thì lộ cảnh hàng trăm nam nữ đang điên cuồng lắc lư

Đến trưa 9-12, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hồng Ân (39 tuổi), Phan Văn Âu (21 tuổi), Tạ Quang Hùng (22 tuổi), Nguyễn Mạnh Tú (21 tuổi), Dương Lê Tính (24 tuổi) và Phan Thị Tuyết Mai (27 tuổi) để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trong đó, Ân là quản lý, những người còn lại đều là nhân viên của quán bar Vic Beer Club, tại tổ 33, khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành.

Công an Đồng Nai đột kích và bắt giữ quản lý quán bar Vic Beer Club - Ảnh 1.

Công an Đồng Nai liên tiếp "đột kích" kiểm tra ma túy trong các quán bar thời gian qua

Trước đó, rạng sáng 8-12, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Vic Beer Club. Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện 113 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, đang lắc lư trong tiếng nhạc lớn và đèn mờ .

Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều viên nén, chất bột trắng nghi là ma túy tổng hợp vương vãi khắp nơi. Công an đã thu giữ 140 viên nén ma túy tổng hợp, 35 gói ma túy đá, hai bịch cỏ Mỹ, 22 dụng cụ hút shisha, cùng nhiều bịch ni-lông có đựng chất bột màu trắng nghi là ma túy. Một lượng lớn các chất bị thu giữ nằm ở khu pha chế, quầy thu ngân và trong nhà vệ sinh. Test nhanh cho thấy 29 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó 5 nhân viên và 24 khách.

Công an Đồng Nai đột kích và bắt giữ quản lý quán bar Vic Beer Club - Ảnh 2.

Các tang vật

Nguyễn Hồng Ân thừa nhận, số ma túy trên được mua về bán lại cho khách. Các nhân viên trên khai nhận có liên quan trực tiếp đến việc mua bán, tàng trữ ma túy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo