Chiều 24-8, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ, điều tra xử lý vụ việc 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê cùng nhiều hung khí.

Trước đó, chiều tối 23-8, Công an TP Đồng Xoài bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà do Nguyễn Thịnh (34 tuổi, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài) thuê tại khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bình Phước: 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê với nhiều hung khí  - Ảnh 1.

Các hung khí cơ quan công an thu được sau khi kiểm tra căn nhà (Ảnh do công an cung cấp).

Tại thời điểm kiểm tra có 12 đối tượng có mặt trong căn nhà, trong đó 9 đối tượng không xuất trình được giấy đăng ký tạm trú cũng như thông báo lưu trú, 3 đối tượng không xuất trình được CMND hoặc căn cước công dân. Các đối tượng khai nhận có hộ khẩu thường trú tại các huyện Đồng Phú, huyện Bù Đăng và TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và các tỉnh Bến Tre; Kiên Giang và TP HCM.

Đặc biệt khi kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện phía trước và phía sau căn nhà có 1 ô tô và 6 xe máy. Tiếp tục kiểm tra các phòng của căn nhà, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều hung khí như súng ngắn, súng dài, đao, kiếm, dao găm, côn nhị khúc, ống nhòm, gậy cao su, còng số 8…

Cơ quan công an đã tạm giữ toàn bộ phương tiện, tang vật nêu trên và yêu cầu các đối tượng về trụ sở công an phường làm việc. 

T.Đồng