Chiều 26-9, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra làm rõ nguyên hân dẫn đến cái chết của bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài).

Theo điều tra ban đầu, bà Thạch Thị Ngọc Sơn và chồng cũ là ông Thạch Lở (53 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân) tuy đã ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà. Vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 25-9, ông Lở gọi điện yêu cầu bà Sơn về nhà trông cháu nhưng bà Sơn không chịu về vì đang bận nhậu tại nhà ông Thạch Răng (55 tuổi) cùng nhậu còn có ông Thạch Lực và một số người ở cùng khu phố. 

Bình Phước: Đâm chết vợ cũ vì đi nhậu không về trông cháu - Ảnh 1.

Công an trỉnh Bình Phước điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

 Bực tức, ông Lở mang cây kéo đến nhà ông Răng để tìm bà Sơn. Tại đây khi hai người có cãi vã to tiếng, xô sát thì ông Lở bất ngờ rút kéo trong người đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, lưng của bà Sơn. Ông Thạch Lực chạy tới can ngăn cũng bị ông Lở đâm một nhát vào ngực. 

Ngay sau đó bà Sơn và ông Lực được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước nhưng bà Sơn đã tử vong. Riêng ông Lực vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, tối cùng ngày ông Lở đã đến Công an phường Tân Xuân đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tin-ảnh:T.Đồng