Đến 9 giờ ngày 9-12, lực lượng chức năng của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một thi thể học sinh nhảy cầu tự tử không rõ nguyên nhân.

Bỏ lại xe đạp trên cầu, một học sinh lớp 11 nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Rất đông người dân đứng trên cầu theo dõi sự việc

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 55 chiều 8-11, sau khi đi học thêm ở trường, em Từ Than Tú (SN 2000, ngụ thôn Hòa Tây 1, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) điều khiển xe đạp tới cầu Tứ Câu, thuộc địa phận xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, rồi đột nhiên dừng xe, bỏ lại đôi dép rồi trèo qua lan can nhảy nhanh xuống sông Vĩnh Điện tự tử.

Thấy có người nhảy cầu tự tử, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng kêu cứu và tìm người đến tìm kiếm nạn nhân . Đến 9 giờ sáng nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Bỏ lại xe đạp trên cầu, một học sinh lớp 11 nhảy sông tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể nạn nhân quanh khu vực chân cầu Tứ Câu

Người nhà nạn nhân cho hay, em Tú hiện đang lớp 11 tại trường THPT Nguyễn Khuyến, thị xã Điện Bàn. Vào ngày hôm qua, Tú nói mình đi học thêm nên gia đình đề nghị chở đi học bằng xe máy nhưng Tú không đồng ý và muốn tự mình đi học bằng xe đạp. Đến chiều cùng ngày thì hay tin Tú nhảy cầu tự tử nhưng không rõ nguyên nhân.

Theo nhiều người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, hoàn cảnh gia đình của em Tú rất khó khăn. Cha phải thường xuyên đi làm thuê để kiếm sồng. Sau mỗi đợt nghỉ hè, Tú phải đi xin làm ở một cơ sở ép dầu phụng để kiếm thêm tiền, trang trải việc học.

V. Quyên