Cán bộ kiểm lâm chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở làm việc

Tin mới

20/12/2017 16:15

(NLĐO)-Một cán bộ kiểm lâm được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ngay tại trụ sở công tác. Lãnh đạo ngành kiểm lâm địa phương khẳng định không có áp lực nào từ công việc, cơ quan dẫn tới sự việc này.

Chiều 20-12, ông Trương Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên- Huế, xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một cán bộ kiểm lâm tử vong tại cơ quan.

Nạn nhân được xác định là anh Tr. X. N. (34 tuổi, trú ở TP Huế), công tác tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền, thuộc Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà. Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 19-12, anh N. được đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền đóng ở thôn Thọ Bình, xã Bình Thành.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của cán bộ kiểm lâm này.

Một lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng xác nhận sự việc xảy ra tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền. Đồng thời khẳng định không có áp lực nào từ công việc, cơ quan đối với kiểm lâm này để dẫn đến sự việc như trên. Tuy nhiên, ông này cho biết anh N. có lối sống khép kín, biểu hiện trầm cảm không rõ nguyên nhân.

Được biết anh N. đã lập gia đình và có một con nhỏ.Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI