Ngày 21-12, cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục làm việc với những người liên quan để xử lý vi phạm đối với quán Karaoke Song Mã (phường Thành Nhất) và 32 khách hát.

Chủ quán Karaoke nhận 32 khách hát là... người quen khi bị kiểm tra - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa những người liên quan về trụ sở làm việc

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 20-12, từ nguồn tin báo của người dân, Công an phường Thành Nhất phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức kiểm tra quán Karaoke Song Mã.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở này là bà Trần Thị Phương (SN 1984) có biểu hiện quanh co, không hợp tác, không mở cửa, không xuất trình các giấy tờ liên quan.

Lúc này, lực lượng chức năng đã tìm cách đột nhập vào trong rồi yêu cầu mở cửa làm việc. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 4 phòng của quán đang tổ chức hát Karaoke với 32 khách (19 nam và 13 nữ), vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 còn đang áp dụng ở địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã mời những người liên quan về trụ sở Công an phường Thành Nhất làm việc và tổ chức test nhanh Covid-19 cho toàn bộ khách hát và chủ cơ sở.

Tại đây, chủ cơ sở vẫn không thừa nhận hành vi tổ chức hát Karaoke và cho rằng đây chỉ là những người quen. Đến trưa 21-12, cơ quan chức năng đang tiếp tục tổ chức xét nghiệm ma túy đối với những người liên quan và lập biên bản vi phạm.

Hiện TP Buôn Ma Thuột vẫn chưa cho phép các dịch vụ như quán Karaoke, vũ trường, Massege… hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

C. Nguyên