Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tối 21-8 cho biết, cơ quan công an vừa bắt giữ một kẻ "ngáo đá" đã trộm xe ô tô và chạy bạt mạng.

Cảnh sát vây bắt kẻ "ngáo đá" như phim

Trước đó, gần 18 giơ tối cùng ngày, người dân trình báo có một đối tượng trộm cắp một chiếc xe ô tô màu trắng BKS 60A-56529 và đã lái xe bỏ trốn.

[Clip]: Công an Đồng Nai rượt đuổi kẻ ngáo đá trộm xe ô tô, tông xe cảnh sát - Ảnh 2.

Qua nắm bắt thông tin, Đồn Công an Khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch xác định bước đầu là có vụ việc và đối tượng đang lái xe chạy trốn từ phía Long Thành về KCN Nhơn Trạch, nên triển khai lực lượng vây bắt.

[Clip]: Công an Đồng Nai rượt đuổi kẻ ngáo đá trộm xe ô tô, tông xe cảnh sát - Ảnh 3.

Lúc này, lực lượng chức năng gồm Công an Đồn KCN Nhơn Trạch và Đội CSGT - CSTT, Công an huyện Nhơn Trạch phát hiện đối tượng đang lái xe chạy trên đường Lý Thái Tổ, rẽ vào đường Trần Phú hướng vào KCN Nhơn Trạch, liền tiến hành vây bắt.

Lực lượng chức năng chốt chặn, đón lõng và truy đuổi liên tục tuy nhiên đối tượng vẫn manh động, lái xe với tốc độ cao chạy trốn trong quãng thời gian dài.

[Clip]: Công an Đồng Nai rượt đuổi kẻ ngáo đá trộm xe ô tô, tông xe cảnh sát - Ảnh 4.

Đến khu vực đường Hùng Vương (thuộc khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch), kẻ "ngáo đá" đã liều lĩnh tông vào 2 xe môtô của công an, hòng tẩu thoát.

[Clip]: Công an Đồng Nai rượt đuổi kẻ ngáo đá trộm xe ô tô, tông xe cảnh sát - Ảnh 5.

Đúng lúc này, người dân đã dùng phương tiện hỗ trợ lực lượng chức năng chặn được xe của nghi can trộm, kẻ "ngáo đá" và chiếc xe được đưa về đồn trong đêm, hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh-clip: Ng.Tuấn-X.Hoàng