Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với nội dung cho thấy một phụ nữ đang ngồi ở nhà cùng hai con nhỏ và một người cháu thì bị hai người đàn ông xông vào hành hung, chửi bới, rồi nắm tóc kéo ra ngoài đường.

CLIP: Đang ở nhà, người phụ nữ góa chồng bị hai đàn ông xông vào  đánh đập dã man - Ảnh 1.

Sau khi chửi bới, đánh đập, người đàn ông lôi người phụ nữ ra ngoài đường

Cụ thể, khi bước vào nhà người phụ nữ, một người đàn ông liền chửi bới, văng tục, rồi đe dọa: "Dọn đồ ra khỏi nhà hết. Mày ở đâu thì ở. Chừng nào chúng nó lớn về đây tao giao, tao cho. Còn mày cút ra khỏi nhà". Tiếp đó, một người đàn ông khác chạy đến nói: "Mày khiêu khích tao hả", rồi đá thẳng vào mặt người phụ nữ này.

Cháu bé trai thấy mẹ bị đánh chạy lại can ngăn thì người đàn ông khác kéo lại, chỉ mặt rồi hăm dọa. Sau đó, hai người đàn ông tiếp tục đánh đập, kéo tóc và lôi người phụ nữ ra khỏi nhà, bất chấp những đứa trẻ kêu khóc, van xin và nhiều người khác can ngăn.

Đoạn clip được tung lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều bình luận, trong đó phần lớn các ý kiến thể hiện sự phẫn nộ về hành vi bạo lực của hai người đàn ông đối với một người phụ nữ. Đồng thời, mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hành vi trên của hai người đàn ông.

Hai người đàn ông xông vào nhà hành hung dã man một người phụ nữ

Qua tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào tối 20-5, tại nhà chị N.T.V, 29 tuổi, ở thôn Phục Thiện, xã Phước Quang. Theo Công an xã Phước Quang, tối hôm xảy ra vụ việc, khi chị V. đang ngồi ở nhà cùng hai con nhỏ và một người cháu thì có hai người anh bên chồng là L.V.T và T.V.L (cùng ngụ thôn Định Thiện Tây, xã Phước Quang) xông vào hành hung, đánh đập.

Sau khi bị đánh, chị V. đến hội trường thôn để báo cáo vụ việc với trưởng thôn và công an viên. Thời điểm này, trên trán chị V. có vết bầm, mí mắt chảy máu… Công an viên đã lập biên bản ban đầu về vụ việc và điện báo với công an xã. Ngay sau khi trình báo xong, chị V. được gia đình đưa đến bệnh viện để điều trị, đến nay vẫn chưa về nhà.

Ông Đoàn Văn Điệp, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Phước Quang, cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc hai người đàn ông hành hung chị N.T.V, chính quyền địa phương đã giao công an xã xác minh, điều tra để xử lý. Trong khi công an xã đang xác minh vụ việc thì clip được tung lên mạng xã hội.

CLIP: Đang ở nhà, người phụ nữ góa chồng bị hai đàn ông xông vào  đánh đập dã man - Ảnh 3.

Người đàn ông lao vào đánh người phụ nữ góa chồng

Được biết, chị N.T.V có hoàn cảnh rất khó khăn với nghề bán vé số và làm nông. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, chồng chị V. mất do tai nạn giao thông nên cuộc sống gia đình chị càng khó khăn hơn.

Đức Anh