Liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ xông vào nhà đánh đập tàn bạo một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam, sáng 9-6, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sau khi nắm được thông tin trên Báo Người Lao Động, ông đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Video: Nhóm côn đồ đánh dã man phụ nữ

Trong sáng 9-6, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng công an huyện đang tích cực điều tra vụ việc này. Ban đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán - nợ nần. Hiện công an đang tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 3-6, có 4 người đàn ông xông vào nhà bà Trương Thị Thoa (50 tuổi; ngụ thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) hỏi đòi nợ.

Vụ nhóm côn đồ đánh phụ nữ dã man: Phó giám đốc công an tỉnh chỉ đạo nóng - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng đánh bà Thoa một cách tàn bạo

Trong nhóm này có đối tượng tên T.V.T. (chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình) yêu cầu bà Thoa trả nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa.

Sau đó, dù bà Thoa kêu cứu và cố gắng chạy ra khỏi nhà nhưng các đối tượng ngăn cản và tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ này. Sau khi bị đánh, bà Thoa đã phải nhập viện điều trị. Kết quả chẩn đoán tại bệnh viện cho thấy bà Thoa bị chấn thương sọ não kín. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera tại nhà bà Thoa ghi lại.

Q.Vinh