icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Nghi vấn nhóm tín dụng đen xông vào nhà cụ bà 78 tuổi đập phá

HÀ LONG

(NLĐO) - Hơn 10 đối tượng nghi là người của nhóm tín dụng đen đã kéo vào một nhà cụ bà ở Long An đập phá hết các tài sản có giá trị rồi mới bỏ đi.

Ngày 28-6, lực lượng chức năng ở huyện Châu Thành, tỉnh Long An đã đến ghi nhận hiện trường vụ nhà một hộ dân ở xã Long Trì, huyện Châu Thành bị đập phá hư hỏng nhiều tài sản.

Clip Nghi vấn nhóm tín dụng đen đập phá tài sản nhà dân

Trước đó, vào 15 giờ 45 phút ngày 27-6, nhà bà Nguyễn Thị T. (78 tuổi; ngụ xã Long Trì) bị nhóm đối tượng hơn 10 người xông vào đập phá tài sản, đồ đạc.

CLIP: Nghi vấn nhóm tín dụng đen xông vào nhà cụ bà 78 tuổi đập phá - Ảnh 2.

Nhiều tài sản trong nhà cụ T. bị đập phá hư hỏng

Trước khi vào nhà, nhóm đối tượng đã lấy cục gạch đập hỏng camera gắn ở khu vực cửa chính. Sau đó, các đối tượng tiếp tục lao vào trong nhà chính rồi xuống bếp để đập phá tivi, máy giặt, bàn ghế, tủ kính, camera...

Theo bà T, do đang ở nhà một mình nên khi thấy một nhóm người xông vào đập phá tài sản, bà đã van xin, khóc lóc nhưng nhóm đối tượng lại càng đập phá dữ dội hơn. Sau khi không còn tài sản gì để đập phá, nhóm người này mới chịu bỏ đi.

Sáng 28-6, thông tin từ Công an huyện Châu Thành cho biết đã nắm được vụ việc trên và đang xác minh làm rõ. Một số đối tượng liên quan trong vụ việc đã được công an triệu tập lên lấy lời khai. Bước đầu xác định, một thành viên trong nhà bà T. mắc nợ nhưng chưa trả nên bị nhóm đối tượng này kéo đến đập phá tài sản và đe dọa. Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo phía gia đình, một người con trai đang ở chung nhà với bà T. đã thế chấp giấy tờ nhà đất để vay bên ngoài 150 triệu đồng. Sau đó, việc vay mượn này đã được chủ nợ chuyển sang cho một chủ nợ khác, nghi là "tín dụng đen". Gần đây, chủ nợ liên tục yêu cầu con trai bà T. trả nợ cả gốc lẫn lãi là 450 triệu đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo