Ngày 20-7, một đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một cô gái có hành vi cố tình xả rác trong phòng khách sạn trên địa bàn TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Trong clip, một cô gái đang dùng bánh kẹo, đồ ăn, rác thải rải khắp phòng, dưới gầm giường, dưới nệm. Cô ta còn cười đùa thích thú với hành động này. 

Đôi nam nữ này sau đó đã đăng tải clip lên mạng xã hội. Clip này nhanh chóng gây "bão" khi có nhiều bình luận chỉ trích, không đồng tình với hành động trên.

Cô gái xả rác đầy phòng khách sạn để trả đũa gây bất bình - Ảnh 1.

Hành động xả rác của cô gái trong clip

Sau đó, đôi nam nữ đã gỡ clip khỏi mạng xã hội và giải thích vì bức xúc việc giá phòng được báo trước nhưng khi đến nơi nhận phòng giá lại khác, và hành động xả rác là để "trả đũa" khách sạn. Họ cũng đã nhanh chóng xin lỗi về việc làm của mình.

Cô gái xả rác đầy phòng khách sạn để trả đũa gây bất bình - Ảnh 2.

Căn phòng đầy rác là thức ăn vụn mà nhóm này xả ra

Khách sạn hai người này thuê nằm trên đường La Văn Cầu, TP Vũng Tàu. Đây là khách sạn khá sang trọng. Đại diện khách sạn cho biết có một đôi nam nữ thuê phòng VIP với giá 2,2 triệu đồng, cũng không họ thấy phản ánh gì. Chỉ khi họ ra về thì thấy đăng tải clip lên mạng xã hội.

Sau khi khách về, người dọn phòng đã ca thán vì chưa bao giờ dọn phòng nào bẩn đến thế.

Tin, ảnh: Ngọc Giang