Sáng 30-5, trên trang Facebook cá nhân "Thuỳ Ngô", cô Ngô Lệ Thùy - giáo viên Trường Mầm non Mai Ca ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định – đã "trần tình" về việc mình bị phụ huynh tố cáo đưa học sinh vào nhà vệ sinh đánh, hăm dọa.

Cô giáo mầm non bị tố đánh học sinh bẻ cong sự thật như thế nào? - Ảnh 1.

Cô Ngô Lệ Thùy trong giờ dạy tại Trường Mầm non Mai Ca

Theo nội dung đăng trên Facebook cá nhân, cô Thùy cho rằng mình đã bị "vu khống". Cụ thể, cô Thùy cho rằng không hề kéo học sinh T.N.N.L.(5 tuổi, ngụ địa phương) vào nhà vệ sinh. Ngoài ra, cô Thùy cũng quả quyết mình không hề đánh hay đe dọa bé L. như đơn tố cáo. Không chỉ vậy, cô Thùy còn cho rằng phóng viên chưa từng phỏng vấn cô nhưng vẫn lên bài, trích dẫn lời nói của cô y như thật (!?).

Trong khi đó, ngay sau khi nhận đơn của chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (ngụ thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát) tố cáo về việc con mình bị cô giáo Trường Mầm non Mai Ca đánh, khoảng 9 giờ 30 phút sáng 27-5, phóng viên đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường, về vấn đề này. Tại đây, bà Hạnh đã gọi 2 giáo viên dạy lớp bé T.N.N.L. là cô Ngô Lệ Thùy và cô Nguyễn Thị Kim Nhi lên trình bày vụ việc với phóng viên.

Qua trao đổi với phóng viên, cô Thùy cho rằng mình "nhá nhá" bé L. chứ không đánh roi nào. "Cái gì cũng có bằng chứng chứ sao phụ huynh mà lại nghe con nói rồi nghe lời như vậy" - cô Thùy phân trần.

Rõ ràng, cô giáo Ngô Lệ Thùy đã trực tiếp trình bày vụ việc mình bị tố cáo với phóng viên. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, trên trang Facebook cá nhân, cô Thùy lại nói rằng "phóng viên chưa từng phỏng vấn cô nhưng vẫn lên bài, trích dẫn lời nói của cô y như thật (!?)". Đây có thể nói là hành vi bẻ cong sự thật trắng trợn của một cô giáo mầm non.

Cô giáo mầm non bị tố đánh học sinh bẻ cong sự thật như thế nào? - Ảnh 2.

Phụ huynh đưa bé T.N.N.L.đến Trường Mầm non Mai Ca để phản ánh về việc bị cô giáo đánh, hăm doạ

Liên quan vụ việc trên, bé T.N.N.L. nhiều lần khẳng định đã bị cô Ngô Lệ Thùy đánh trong nhà vệ sinh. "Cô Thùy bắt con vô nhà vệ sinh đánh. Cô Thùy nói là nói láo. Cô Thùy nói láo là cô thay đồ cho con rồi mà cô chưa thay. Rồi cô Thùy đánh con. Đánh xong cô la, con buồn nên con không học với bạn nữa" - bé L. kể lại.

Như Báo Người Lao Động điện tử đã thông tin, sáng 27-5, chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm gửi đơn đến Hiệu trưởng Trường Mầm non Mai Ca và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phù Cát yêu cầu giải quyết về việc con mình bị cô giáo ở trường này đánh, hăm doạ.

Sau khi làm việc với đại diện Trường Mầm non Mai Ca về vụ việc trên, một người đàn ông tự xưng là "chủ" và là chồng hiệu trưởng trường này liên tục gọi điện thoại, nhắn tin với nội dung hăm dọa phóng viên, gia đình phụ huynh bé T.N.N.L.

Đức Anh