Tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã trao bảng tượng trưng 1.000 lá cờ Tổ quốc; 100 thùng nước ép Kombucha của nhà tài trợ Star Kombucha và 30 thùng cà phê cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến biên giới An Giang.

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 1.
Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 2.
Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 3.
Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 4.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao cờ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang

Thay mặt Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", ông Bùi Thanh Liêm bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, vất vả trong công tác của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, người nhập cảnh trái phép đang có chiều hướng tăng, thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Nhật Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang, trao cờ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 6.

Ông Bùi Thanh Liêm trao quà của nhà tài trợ cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang

Trung tá Nguyễn Văn Hiệp, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, cho biết An Giang là địa bàn có đường biên giới rất phức tạp với gần 100 km đường biên giới, đi qua 5 huyện với hàng chục xã. Đường biên giới An Giang với địa hình đặc thù, như: Sông giáp sông, vườn giáp vườn, nhà giáp nhà, dân sát dân… là vấn đề nan giải cho công tác kiểm soát người qua lại.

Tuy nhiên, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cố gắng bằng mọi cách để làm tốt trách nhiệm của mình trong điều kiện khó khăn, vất vả. Ông Nguyễn Văn Hiệp gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động và các đơn vị đồng hành đã có những phần quà ý nghĩa để cổ vũ, động viên tinh thần bà con cũng như các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh quốc gia.

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 7.

Ông Bùi Thanh Liêm trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 8.

Ông Huỳnh Thanh Bằng, Giám đốc Điện lực TP Châu Đốc, trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang

Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 9.
Cờ Tổ quốc và học bổng tiếp tục đến với vùng biên giới An Giang - Ảnh 10.

Các em học sinh là con công nhân lao động nghèo tỉnh An Giang nhận học bổng của Báo Người Lao Động

Cũng trong dịp này, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 30 suất học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình chính sách trên địa bàn. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tài trợ.

DUY NHÂN - Ảnh: TẤN THẠNH