xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao cờ Tổ quốc và học bổng cho vùng biên giới

Tin, ảnh: Ý LINH

(NLĐO) - Tiếp tục thực hiện Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, ngày 4-2, Báo Người Lao Động đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Tây Ninh qua chương trình “Xuân biên giới”, tổ chức lễ trao cờ Tổ quốc cho người dân và tặng học bổng cho trẻ em nghèo trên địa bàn.

Tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Báo Người Lao Động đã trao bảng tượng trưng 1.500 lá cờ Tổ quốc cho đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Trao cờ Tổ quốc và học bổng cho vùng biên giới - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động trao bảng tượng trưng 1.500 lá cờ Tổ quốc cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, trung tá Phạm Văn Tú, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, đánh giá cao Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động. Theo trung tá Phạm Văn Tú, tỉnh Tây Ninh là một trong những cửa ngõ quốc tế quan trọng của nước ta.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, bộ đội biên phòng tỉnh vừa đảm nhận chức năng, nhiệm vụ về an ninh quốc phòng, vừa phải làm công tác chống dịch trên biên giới. Tuy nhiên, cán bộ, chiến sĩ biên phòng vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao cờ Tổ quốc và học bổng cho vùng biên giới - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động phối hợp cùng Tỉnh đoàn Tây Ninh trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vùng biên giới.

Hiện nay, bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh có 15 đồn, 16 chốt, 29 điểm cảnh giới. Ngoài ra, còn có 36 đội cơ động, 134 chốt phòng, chống dịch trên biên giới. Bộ đội biên phòng và đoàn viên thanh niên tỉnh Tây Ninh sẽ trực tiếp đến các đồn biên phòng và người dân sống dọc biên giới để gửi tặng cờ Tổ quốc (số cờ từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động đã gửi tặng).

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Báo Người Lao Động và Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 20 quyển tập) cho đối tượng trẻ em nghèo hiếu học của địa phương.

Chương trình "Xuân biên giới" là hoạt động đầu tiên Báo Người Lao Động phối hợp với Tỉnh đoàn Tây Ninh. Thông qua hoạt động này, Tỉnh đoàn Tây Ninh cũng mong muốn phối hợp lâu dài với Báo Người Lao Động trên nhiều phương diện khác.

Trao cờ Tổ quốc và học bổng cho vùng biên giới - Ảnh 3.

Báo Người Lao Động và Tỉnh đoàn Tây Ninh trao bảng phối hợp thực hiện các chương trình thanh niên năm 2021.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo