Có mặt trong buổi chia sẻ với báo chí của diễn viên Hoàng Yến chiều 25-6, Dương Mạc Yến My, con gái lớn của nữ diễn viên, cho biết cô hoàn toàn không muốn xuất hiện trên truyền thông nhưng buộc phải lên tiếng vì nếu không nói, mọi người sẽ không có được thông tin chính xác nhất. Yến My cho hay khi người chồng cũ thứ 4 của mẹ hành hung mẹ và đe dọa gia đình, cô rất lo sợ.

Con gái diễn viên Hoàng Yến chia sẻ lý do mẹ bị hành hung - Ảnh 1.

Con gái diễn viên Hoàng Yến cho hay từng chứng kiến chồng cũ của mẹ đe doạ bằng ngôn từ, thậm chí cầm dao đe dọa mẹ mình

Con gái nữ diễn viên cho hay cô và các em của mình đã phải "sống trong sợ hãi" vì bị đe doạ từ trước đó không phải đến bây giờ mới có chuyện này.

"Mọi người hỏi lý do vì sao mẹ tôi bị đánh? Bây giờ tôi biết nguyên nhân tại sao. Nguyên nhân là do mẹ. Mẹ tôi sắc sảo, thông minh, lanh lợi trong nhiều chuyện, nhưng trong tình yêu thì không. Chắc ông trời không cho ai hết cái gì bao giờ, và họ cần những bài học để học. Còn nếu họ không học thì sẽ có thêm những bài học tương tự như vậy và ở mức độ kinh khủng hơn. Bài học về tình yêu lại xảy ra với mẹ tôi"- con gái nữ diễn viên trải lòng.

Cô cũng cho biết từng chứng kiến chồng cũ của mẹ bạo lực mẹ mình bằng ngôn từ, thậm chí cầm dao đe dọa, hay tát, đập phá, dùng tay chân…

"Mẹ tôi luôn luôn nhịn và tôi là người cuối cùng trong nhà biết thông tin. Nếu mình làm tổn thương ai đó nhiều lần thì sẽ thấy bình thường. Và nếu chú ấy đánh được nhiều lần thì chú ấy tiếp tục làm"- con gái diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Con gái diễn viên Hoàng Yến chia sẻ lý do mẹ bị hành hung - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ chị ly hôn người chồng thứ tư vì luôn bị hành hung, phải hi sinh và nhẫn nhịn

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, nữ diễn viên Hoàng Yến vừa có buổi gặp gỡ truyền thông sau khi bị chồng cũ đấm vào mặt.

Nữ diễn viên cho hay chồng cũ là người có tuổi thơ thiếu tình thương nên chị dành nhiều tình cảm cho người đàn ông này.

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" cũng chia sẻ lý do chị ly hôn người chồng thứ tư là vì luôn bị hành hung, phải hi sinh và nhẫn nhịn.

Theo nữ diễn viên, trong thời gian chung sống với anh Cao Thắng, chị không chỉ bị đánh mà còn phải trả nợ khi chồng thua cờ bạc. Nhiều lần chồng cũ lấy ôtô của nữ diễn viên mang đi cắm.

Hoàng Yến cho hay chị muốn một lần gặp chồng cũ và cùng ngồi nói chuyện bình tĩnh nhất.

Hiện tại, diễn viên Hoàng Yến đang chờ đợi kết quả giám định thương tật để gửi lên cơ quan công an. Nữ diễn viên chia sẻ chị và gia đình đều đang sống trong cảm giác lo sợ và bất an sau khi bị chồng đánh và doạ giết cả nhà.

Yến Anh