xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an vào cuộc vụ nhóm nữ sinh đánh nhau tơi bời

Cao Nguyên

(NLĐO) – Từ đề xuất của nhà trường, lực lượng công an đã mời các nữ sinh tham gia đánh nhau, tung clip lên mạng xã hội gây xôn xao lên làm việc.

Sáng 16-5, tin từ Công an thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đã mời các em học sinh và phụ huynh lên làm rõ vụ việc các học sinh đánh nhau sau giờ tan học.

Công an vào cuộc vụ nhóm nữ sinh đánh nhau tơi bời - Ảnh 1.

Nhóm nữ sinh đánh nhau tơi bời

Theo báo cáo của Trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), trưa 12- 5, nhà trường nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi thông tin học sinh của trường đánh nhau.

Sau khi nắm thông tin, hiệu trưởng nhà trường đã triệu tập cuộc họp khẩn vào chiều cùng ngày. Qua xác minh thông tin đã xác định được clip đánh nhau là học sinh của trường gồm: em N.H.M.D. (học sinh lớp 11A8); V.T.T.N., T.T.M.D., N.T.N.H., N.T.M.T. (đều là học sinh lớp 11A10) và H.V.A. (học sinh lớp 12A7).

Hiệu trưởng đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phối hợp với đoàn thanh niên mời các em học sinh liên quan lên làm việc. Yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp thông tin việc vi phạm của các em đến phụ huynh để phối hợp xử lý.

Qua bản tường trình của các em học sinh cho biết xuất phát từ những mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook giữa em N.H.M.D và em V.T.T.N. nên dẫn đến đánh nhau.

Cũng theo Trường THPT Nguyễn Công Trứ, sự việc diễn ra ngoài khu vực nhà trường và có một số đối tượng không phải là học sinh nên nhà trường đã báo cáo sự việc với Trưởng Công an Thị Trấn Phước An để cùng phối hợp xử lý.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 12-5, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip vào giờ tan trường, có rất đông học sinh ra về thì một nhóm nữ sinh lao vào hỗn chiến. Không chỉ dùng tay, chân đấm đá, nữ sinh còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đối phương.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc về tình trạng học sinh ở Đắk Lắk liên tiếp đánh nhau, hẹn nhau hỗn chiến.

Clip nhóm nữ sinh tham gia đánh nhau gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: Mạng xã hội

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo