Chiều 6-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, cho biết trong quá trình phối hợp, điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa, Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa. "Vụ việc sẽ sớm sáng tỏ" - vị lãnh đạo này nói. 

Tuy nhiên, 2 nghi phạm này là ai thì vị lãnh đạo này không nói rõ.

Đã xác định nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Đã xác định hai nghi phạm cướp ngân hàng

Về việc chưa công khai số tiền mà 2 tên cướp đã lấy từ phòng giao dịch này, lãnh đạo này cho biết phía ngân hàng đã có thống kê nhưng cơ quan chức năng yêu cầu chưa thông tin. 

Đã xác định nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

Tên cướp xông vào ngân hàng cướp tiền

Đã xác định nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 3.

Tên đứng ngoài cảnh giới

Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng này có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt. Tên cướp xông vào phòng giao dịch mặc áo khoác dài đến đầu gối màu nâu, đội mũ bảo hiểm đỏ, đi giày đế trắng. Tên cướp này mang theo bao tải màu trắng, loại 50 kg để dựng tiền.

Tên cướp còn lại dựng xe máy rồi liên tục quấy nhiễu bên ngoài. Tên cướp này mặc áo khoác màu đen, quần jeans xanh, đội mũ bảo hiểm màu xám, đi giày có đế và viền màu trắng. Chiếc xe máy dùng để cướp là loại xe Dream khá cũ. Tên cướp đứng bên ngoài cũng mang theo súng và dùng nó để uy hiếp một số người đứng bên ngoài.

Clip 2 tên cướp ngân hàng dùng súng lấy tiền tại phòng giao dịch ngân hàng hàng Vietcombank Ninh Hòa thuộc Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa

Kỳ Nam, ảnh cắt từ Clip an ninh