Đánh thức giác quan tại Liên hoan món ngon các nước lần thứ 12

Tin mới

12/01/2018 10:03

Tối 11-1, Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 12 với chủ đề 'Hành trình ẩm thực kết nối thế giới” do Sở Du lịch TP HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP HCM.

Hơn 100 gian hàng ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và các nước trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc... có mặt tại Liên hoan ẩm thực kỳ này. Các gian hàng được bố trí tại bảy khu vực ẩm thực, gồm khu vực quốc tế; Việt Nam; món ăn đường phố; khu vực đặc biệt; thương hiệu ẩm thực; hoạt động vui chơi giải trí; sân khấu phụ và vườn bia...

Riêng khu vực ẩm thực Việt Nam, ngoài các món ăn đặc trưng ba miền như thắng cố, bún bò Huế, bánh nậm, bánh bò thốt nốt, bún mắm... Các loại côn trùng như bò cạp, rắn mối, dế, nhện cũng thu hút rất đông thực khách đến nếm thử.

Liên hoan ẩm thực lần thứ 12 kéo dài từ ngày 11-1 đến 14-1, được kỳ vọng sẽ là sự kiện sẽ quảng bá du lịch văn hóa ẩm thực, tạo ra một chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút khách quốc tế đến với TP HCM.


Mỹ Uyên-Hải Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI