Theo vị lãnh đạo Công an UBND phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội), ngay khi nhận được tin báo có 2 người nhảy cầu Long Biên vào tối ngày 6-9, lực lượng chức năng đã huy động hàng chục người tổ chức tìm kiếm trên sông Hồng.

Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, chàng trai được cứu sống - Ảnh 1.

Hàng trăm người hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc - Ảnh: CTV

"Nam thanh niên được tìm thấy được xác định là người nhảy cùng cô gái tại khu vực giữa cầu Long Biên lúc 20 giờ 30 ngày 6-9. Chúng tôi vẫn tiếp tục huy động hàng chục người tham gia công tác tìm kiếm dọc sông Hồng và tại vị trí cô gái nhảy xuống sông. Tới khoảng 23 giờ 30 phút đêm qua, nạn nhân nữ vẫn chưa được tìm thấy"- vị lãnh đạo thông tin thêm.

Ghi nhận lúc 0 giờ 15 ngày 7-9, có 3 chiếc thuyền máy đã được huy động để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn. Trên cầu Long Biên, hàng trăm người hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc.

Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, chàng trai được cứu sống - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng cứu sống được nam thanh niên sau 15 phút tìm kiếm- Ảnh: CTV

Theo nhân chứng, khoảng 20 giờ 25 phút tối ngày 6-9, người đi trên cầu Long Biên đã bất ngờ chứng kiến một cô gái trẻ nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng. Liền đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên. Nam thanh niên này ngay lúc đó cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ. Trên cầu có một chiếc xe máy cùng giày dép.

Nhận được tin báo, sau khoảng 15 phút tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy, cứu sống nam thanh niên, còn cô gái vẫn mất tích.

Đến sáng 7-9, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm cô gái mất tích sau khi nhảy từ trên cầu Long Biên xuống sông Hồng vào tối hôm trước.

B.H.Thanh - Hữu Hưng