Ngày cuối năm, du xuân ở Khu du lịch Bửu Long (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nhiều người bắt gặp 3 chú heo "siêu nhân" quen thuộc được đặt tại đây trong khung cảnh được đánh giá là "dễ thương".

Hài hước chuyện giải cứu heo siêu nhân ở Biên Hòa - Ảnh 1.

3 chú heo "về nhà mới" được nhận xét là dễ thương

Đây chính là 3 chú heo "siêu nhân" những ngày qua bị "hắt hủi" khi đươc đặt trên đường hoa ven sông Đồng Nai. Khi thưởng lãm, một số người cho rằng "heo gì mà dữ dằn".

Ngay sau khi bị phản ứng, 3 chú heo được người của Khu du lịch Bửu Long…giải cứu, đưa về đặt thành nhóm trong vườn hoa rực rỡ của khu du lịch. Lúc này, 3 chú heo được nhiều người khen là dễ thương, ngộ nghĩnh, độc đáo.

Một số người cho rằng những người chê heo nhìn dữ là do chưa hiểu được ý nghĩa mô phỏng hình tượng siêu nhân mà các bé rất thích; hoặc cũng có thể do lúc bị chê là vì bài trí chưa hợp lý. Tại vị trí đặt 3 chú heo trên đường hoa sau đó được thay bằng 3 chú ong vàng.

Hài hước chuyện giải cứu heo siêu nhân ở Biên Hòa - Ảnh 2.

Hình tượng siêu nhân quen thuộc còn gắn liền với tuổi thơ nhiều người

Sau khi 3 chú heo đặt vào khu vườn hoa đã nhận được nhiều lời khen. Bạn Anh Thư (TP HCM) khen: "Thấy dễ cưng mà ta. Có quyền chê xấu, đẹp nhưng hắt hủi kêu dữ dằn, bắt dẹp thì hơi quá. Nếu là mình thì sẽ cười lăn rồi lại chụp hình với bọn nó. Tự dưng thấy chạnh lòng cho người làm ra chúng và mến cái bác ở Bửu Long rước heo về khi chúng bị đuổi. Thích nhất là anh Clack Kent phiên bản Kỷ Hợi này, mặt cool y như phim. Ôi tuổi thơ "bùm chéo" với mấy anh Marvel. Mấy đứa nhỏ thì nói đẹp hơn heo thường, có lẽ chúng ta chê hay lăn ra cười đơn giản vì chúng ta già rồi?".

Hài hước chuyện giải cứu heo siêu nhân ở Biên Hòa - Ảnh 3.

Một góc nhìn mới khi 3 chú heo được đặt ở chỗ mới là vườn hoa mà các bé rất thích thú

"Đã bố trí nhà mới cho 3 chú heo siêu nhân. Người lớn có người nghĩ khác nhưng các cháu thì có cách nhìn khác, các bé biết đây là hình tượng của những siêu nhân…"- ông Trần Đăng Ninh, Giám đốc Khu du lịch Bửu Long, nói.

Xuân Hoàng