Sau cuộc rượu trong rừng, 3 người chết, 2 người nguy kịch

Tin mới

11/07/2019 18:02

(NLĐO)- Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang làm rõ vụ việc 3 người chết, 2 nguy kịch nghi do ngộ độc rượu ngâm hạt trái cây rừng

Chiều 11-7, thượng tá Hồ Anh Thư, Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hoà, cho biết 5 nạn nhân là anh em dòng họ. Cụ thể, các nạn nhân tử vong cùng ngụ xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh là Cao Văn Hưng (SN 1989) và em ruột Cao Văn Yên (SN 1997), Cao Văn Hoàng (SN 1997). Hai người nguy kịch là Cao Văn Lộc (SN 1998, ngụ xã Khánh Trung) và Triệu Đức Trung (ngụ xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh).

Sau cuộc rượu trong rừng, 3 người chết, 2 người nguy kịch - Ảnh 1.

3 người chết nghi ngộ độc rượu ngâm hạt thuốc rừng - Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 7-7, nhóm người nói trên đi vào khu vực rừng ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (giáp tỉnh Lâm Đồng) tìm lâm sản. Đến khoảng 19 giờ ngày 10-7, nhóm người trên uống rượu ngâm hạt trái cây rừng thì đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Trung bắt đầu nôn ói. Sau đó, đến lượt Hoàng, Hưng, Yên, Lộc bị co giật và nôn ói.

Trong số nhóm người vào rừng có anh Cao Văn Phương (SN 1993) không uống được rượu nên còn tỉnh táo. Anh Phương đưa được nhóm người ra khỏi rừng, đến 4 giờ sáng 11-7 thì các anh Hưng, Yên, Hoàng tử vong. Hai người còn lại là Lộc, Trung được người dân đưa cấp cứu.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Thái cho biết khoảng 9 giờ sáng 11-7, các nạn nhận bị nguy kịch được đưa vào Bệnh viện huyện Khánh Vĩnh, trong đó 1 người bị nặng nhất phải chuyển về Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều trị.

Kỳ Nam, ảnh minh họa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI