xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lên tiếng xin lỗi vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi yêu cầu đo thân nhiệt

Đình Thi

(NLĐO) - Sáng 16-4, ông Nguyễn Xuân Vinh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), xác nhận vợ chồng ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi) và bà Vũ Thị Ái (ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) đã đến và có lời xin lỗi ban giám đốc và bảo vệ bệnh viện về việc ông Hùng đánh bảo vệ bệnh viện khi yêu cầu đo thân nhiệt.

“Chúng ta hy vọng lời xin lỗi của vợ chồng bà Ái là những lời xin lỗi chân thành. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc, nếu buổi xin lỗi này diễn ra từ ngày 9-4 (ngày xảy ra vụ việc) thì sự việc đã không bị đẩy đi quá xa như hôm nay. Chúng tôi đại diện cho bệnh viện chấp nhận lời xin lỗi của hai vợ chồng ông bà” - ông Vinh nói.

Lên tiếng xin lỗi vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi yêu cầu đo thân nhiệt - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi) đánh nhân viên bảo vệ, dùng lời lẽ thô tục lăng mạ các nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Việc xin lỗi liên quan đến vụ ông Hùng đấm vào mặt nhân viên bảo vệ của bệnh viện chỉ vì ông được yêu cầu đo thân nhiệt, khai báo y tế trước khi vào bệnh viện lấy kết quả khám thai cho vợ sáng 9-4. Sau khi đấm bảo vệ bệnh viện, ông Hùng còn dọa tông chết nhân viên nhân viên này kèm nhiều lời lẽ thóa mạ.

Tại buổi xin lỗi, bà Vũ Thị Ái cho biết: “Vợ chồng con (vợ chồng bà Ái - PV) thành thật xin lỗi các bác sĩ cùng các anh em nhân viên, bảo vệ của bệnh viện. Cả hai vợ chồng con đều đã khai báo y tế đúng theo quy định, nhưng chồng con lại nóng nảy nên xảy ra xô xát với bảo vệ của bệnh viện. Thật lòng xin lỗi mọi người. Vợ chồng con cũng không muốn sự việc xảy ra như vậy. Con rất mong bệnh viện có một lời nói để vợ chồng con bớt vào vòng lao lý”.

Lên tiếng xin lỗi vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi yêu cầu đo thân nhiệt - Ảnh 2.

Khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt nơi bảo vệ bị hành hung.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, liên quan đến vụ việc này, ngày 11-4, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo thành lập đoàn liên ngành gồm Công an tỉnh, Thanh tra Sở Y tế, UBND TP Đà Lạt đã đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để dựng lại hiện trường xác minh sự việc và báo cáo kết quả xử lý trước ngày 20-4.

Lên tiếng xin lỗi vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi yêu cầu đo thân nhiệt - Ảnh 3.

Khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay hoành tráng không phép do bà Ái làm chủ ngay cửa ngõ Đà Lạt.

Bà Vũ Thị Ái, người thay mặt chồng xin lỗi Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt, là chủ khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay không phép hoành tráng ngay cửa ngõ Đà Lạt.

Đây là công trình du lịch không phép nổi cộm thời gian gần đây với tổng diện tích sai phạm hơn 3.500 m2. UBND TP Đà Lạt đã ra quyết định cưỡng chế tháo dỡ đối với phần sai phạm tại công trình này.

Ngày 16-3, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng làm rõ, xử lý theo đúng quy định pháp luật về khu du lịch này, báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 1-5.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo