xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mạo danh cán bộ Tuyên giáo lừa bán sách, tài liệu

Đức Anh

(NLĐO) – Một số đối tượng đã mạo danh cán bộ Tuyên giáo gọi điện thoại đến nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định giới thiệu, chào mua các loại sách, tài liệu.

Ngày 4-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định xác nhận cơ quan này vừa có công văn gửi Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Bình Định và trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh về việc gần đây có đối tượng tự xưng là cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định gọi điện thoại đến các đơn vị trên địa bàn tỉnh giới thiệu, chào mua các loại sách, tài liệu.

Mạo danh cán bộ Tuyên giáo lừa bán sách, tài liệu - Ảnh 1.

(ảnh minh họa)

Về việc này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định khẳng định cơ quan không có chủ trương và không phân công cán bộ, chuyên viên của ban thực hiện việc nêu trên. Qua đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh Bình Định đề nghị các đơn vị liên quan trong tỉnh nâng cao cảnh giác và cần kiểm tra, chứng thực thông tin các cuộc gọi trước khi thực hiện; đồng thời thông tin đến cơ quan trực thuộc đề cao cảnh giác, nếu phát hiện người mạo danh đến làm việc hoặc bán sách nên nắm chắc thông tin (họ, tên, số điện thoại…) và báo cáo ngay cho cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định, thời gian qua, trước khi làm đầu mối phát hành các loại tài liệu phục vụ nghiên cứu, học tập... theo đề nghị của Ban Tuyên giáo Trung ương, cơ quan này đều thông báo bằng văn bản tới ban tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Bình Định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo