Clip gã đàn ông dùng mã tấu chém kính chiếu hậu của hàng loạt xe ô tô. - Clip: Huỳnh Duy Nguyên

Lúc 14 giờ ngày 28-10, trong lúc đi làm, anh Huỳnh Duy Nguyên (30 tuổi) lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM có ghi lại đoạn clip một thanh niên dùng mã tấu chém kính chiếu hậu của hàng loạt ô tô, trong đó phần lớn là taxi.

Đoạn clip anh Nguyên ghi lại cho thấy người này điều khiển xe máy BKS 52P3-6629, không đội nón bảo hiểm và có hành vi dùng mã tấu chém kính chiếu hậu.

"Từ cầu Bình Triệu di chuyển tới giao lộ Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng, người này đã phá hỏng kính chiếu hậu của khoảng 15-20 ô tô. Trong đó, không ít xe có giá trị cao. Nhiều tài xế rất ngạc nhiên trước hành vi kỳ quặc của gã này"- anh Nguyên thông tin.

Trong khi đó, anh N., giám đốc công ty ở TP HCM, gửi đến Báo Người Lao Động một hình ảnh khác, diễn ra trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh vào lúc 11 giờ cùng ngày. "Xe tôi bị người này dùng tay đập mạnh"- anh N. bức xúc.

Một thanh niên vô cớ dùng mã tấu chém kính chiếu hậu hàng loạt ô tô - Ảnh 2.

Kính chiếu hậu ô tô anh N. bị người thanh niên lạ mặt đập vô cớ.

Phản hồi về thông tin nói trên, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết chỉ mới nghe phản ánh. Tuy nhiên, từ clip của người dân và thông tin nắm bắt, công an sẽ triệu tập người này để làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

LÊ PHONG