Chiều 3-5, trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn xin rút yêu cầu khởi tố (đơn bãi nại) của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, ngụ quận Thanh Khê).

Chị Như chính là nạn nhân bị Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) đánh trong quán bánh xèo ở đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) dẫn đến nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Nạn nhân bị đánh trong quán bánh xèo nộp đơn bãi nại - Ảnh 1.

Trước khi nộp đơn bãi nại, chị Như đã nhận được tiền bồi thường từ phía gia đình của Khang

Theo trung tá Quang, phía đơn vị đã tiếp nhận đơn của chị Như nhưng vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để xem xét. "Nếu kết quả thương tật của chị Như nằm ở Khoản 2 (hành vi cố ý gây thương tích) thì vẫn có thể khởi tố, mặc dù chị Như đã rút yêu cầu khởi tố" – trung tá Quang cho hay.

Trao đổi với báo chí, chị Như cho biết bản thân đã nhận được tiền bồi thường từ phía gia đình Khang và vẫn đang điều trị một số chấn thương tại nhà sau khi nằm điều trị tại bệnh viện hơn 13 ngày.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều tối 8-4, chị Như cùng em dâu là Võ Thị Tố Lan tới ăn tối tại quán bánh xèo nằm trên đường Phạm Cự Lượng. Do thấy quán đông khách nên chị Như và chị Lan đã vào bên trong để tự bưng bánh xèo khiến những người đến trước ngồi chờ khó chịu. Lúc này, Khang ngồi bàn bên cạnh chị Như hỏi chủ quán vì sao người đến trước chưa có mà đến sau lại có.

Chị Như trả lời với nam thanh niên kia rằng dĩa bánh xèo chị mới đem ra chưa ăn nên nếu cần thì chị sẽ nhường. Đồng thời chị Như cũng nói với nhiều khách trong quán rằng khách đông nên ai muốn ăn trước thì tự phục vụ cho nhanh. Sau khi nói xong, chị Như ngồi xuống bàn ăn bánh xèo thì Khang bất ngờ đứng dậy tấn công, đạp vào lưng chị Như khiến chị ngã xuống đất. Sau đó, tiếp tục đạp vào mặt, vào bụng chị Như.

Thấy vậy, nhiều khách trong quán đã can ngăn và yêu cầu Khang dừng tay và gọi điện báo công an phường. Một lúc sau, Công an phường An Hải Đông đã đến quán bánh xèo để đưa nam thanh niên này về trụ sở làm việc, còn chị Như được người nhà đưa đi cấp cứu.

V. Quyên