xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nữ giám đốc ký giấy mời hợp thức hóa cấp trên chơi golf giữa lệnh cấm xuống làm nhân viên

Đức Anh

(NLĐO) – Liên quan vụ Giám đốc Sở Du lịch và Cục phó Cục thuế ở Bình Định chơi golf giữa lệnh cấm, người ký giấy mời “khảo sát thực địa sân golf” để hợp thức hóa việc chơi golf trái quy định của 2 vị này đã bị giáng chức từ giám đốc xuống làm nhân viên.

Chiều 9-9, nguồn tin của phóng viên cho biết bà Huỳnh Thị Kim Bình, nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định, đã được lãnh đạo đơn vị này phân công vị trí công tác mới.

Nữ giám đốc ký giấy mời hợp thức hóa cấp trên chơi golf giữa lệnh cấm xuống làm nhân viên - Ảnh 1.

Nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định Huỳnh Thị Kim Bình được điều xuống làm nhân viên trung tâm này

Theo đó, bà Bình được điều động làm nhân viên Phòng Xúc tiến du lịch của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định – nơi cách đây khoảng 10 ngày, bà vẫn còn giữ chức vị giám đốc.

Trước đó, ngày 31-8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với bà Huỳnh Thị Kim Bình, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định. Nguyên nhân là do bà Bình đã có hành vi soạn thảo, ký và gửi giấy mời "khảo sát thực địa sân golf" để hợp thức hóa cho việc chơi golf trái quy định của cấp trên là ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Công Thành, Cục phó Cục thuế Bình Định.

Nữ giám đốc ký giấy mời hợp thức hóa cấp trên chơi golf giữa lệnh cấm xuống làm nhân viên - Ảnh 2.

Giấy mời để hợp thức hóa cho 2 lãnh đạo chơi golf giữa lệnh cấm do bà Huỳnh Thị Kim Bình tự soạn thảo, ký và gửi

Đến ngày 1-9, Sở Du lịch Bình Định đã ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo và miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đối với bà Huỳnh Thị Kim Bình.

Liên quan vụ việc trên, cũng trong ngày 31-8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với 2 ông Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Công Thành. Nguyên nhân là do 2 ông này đã có hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, cụ thể là chơi golf trong lúc địa phương đã ban hành lệnh cấm để phòng chống dịch.

Nữ giám đốc ký giấy mời hợp thức hóa cấp trên chơi golf giữa lệnh cấm xuống làm nhân viên - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Dũng và bà Huỳnh Thị Kim Bình tại một cuộc họp cơ quan

Đến ngày 1-9, UBND tỉnh Bình Định ban hành quyết định về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và miễn nhiệm chức Giám đốc Sở Du lịch Bình Định đối với ông Nguyễn Văn Dũng.

Đối với ông Nguyễn Công Thành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định đã có văn bản đề nghị Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính xem xét, xử lý về chính quyền về hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch.

Như Báo Người Lao Động điện tử đã thông tin, ngày 3-8, chị T.T.Q, nữ nhân viên của một sân golf ở TP Quy Nhơn, được xác định mắc Covid-19.

Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy nhiều người đã tiếp xúc gần với chị T.T.Q vào các ngày 31-7 và 1-8 tại sân golf, trong đó có 2 ông Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Công Thành.

Nữ giám đốc ký giấy mời hợp thức hóa cấp trên chơi golf giữa lệnh cấm xuống làm nhân viên - Ảnh 4.

Sau khi bị phát hiện, 2 ông Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Công Thành đã hợp thức hóa hành vi chơi golf trái quy định bằng giấy mời "khảo sát thực địa" sân golf, do bà Huỳnh Thị Kim Bình - Giám đốc Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định - đã trực tiếp soạn thảo, ký và gửi cho 2 ông này. Với "lá bùa" này, 2 ông đã xin kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo