Sáng 9-3, anh Nguyễn Ngọc Bình (ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), là cha ruột của cháu N.H.T (học sinh lớp 1/5, Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, quận Cẩm Lệ) bức xúc phản ánh đến phóng viên về việc con mình bị cô giáo dùng thước đánh ngay trên lớp.

Theo anh Bình, vào chiều 7-3, sau khi đón con đi học về nhà, anh bất ngờ phát hiện phần chân và mông của cháu T. bị nhiều vết lằn đỏ và bầm tím. Khi anh Bình hỏi con tại sao thì cháu T. nói là bị cô giáo bộ môn âm nhạc đánh bằng thước.

Phụ huynh bức xúc vì con mình bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím - Ảnh 1.

Phần chân phải của cháu T. cũng bị đánh đến bầm tím

"Tôi hỏi thêm thì cháu nói trong giờ học âm nhạc (vào buổi sáng) của cô Lê Thị Hải Oanh, cháu T. có đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo này dùng thước đánh nhiều phát vào người. Qua kiểm tra, tôi phát hoảng khi có đến khoảng 6 vết bầm tím trên người. Trong đêm vừa rồi, con tôi cứ kêu đau ở chân và giật mình trong lúc ngủ" - anh Bình kể lại sự việc.

Quá bức xúc trước việc con mình bị đánh ngay trên lớp, anh Bình đã trực tiếp gọi điện cho hiệu trưởng Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm nhằm yêu cầu làm rõ sự việc.

"Thầy hiệu trưởng nói sẽ kiểm tra và báo lại sự việc nhưng chúng tôi đợi mãi mà không thấy phản hồi. Đến sáng nay (9-3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo Oanh đã đến gia đình tôi để xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn họ phải có câu trả lời rõ ràng" - anh Bình cho hay.

Phụ huynh bức xúc vì con mình bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím - Ảnh 2.

Anh Bình (bên phải) trình bày sự việc

Trao đổi báo chí, ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết ngay khi nhận được phản ánh của anh Bình, đại diện nhà trường cùng cô giáo bộ môn âm nhạc đã đến nhà phụ huynh để xin lỗi.

"Sau khi tiếp nhận thông tin từ bố cháu T. vào tối 7-3, cô Oanh dạy âm nhạc cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến trao đổi với phụ huynh. Tại đây, cô Oanh đã nhận khuyết điểm khi đánh học sinh. Vào sáng thứ 2 tuần tới (11-3), nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh" - ông Thành thông tin.

V. Quyên