Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, người dân Việt Nam đồng lòng thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Góp phần thực hiện sứ mệnh đó, cùng với lực lượng báo chí cả nước nói chung, báo chí TP HCM nói riêng, trong hơn 2 tháng qua, Báo Người Lao Động đã vào cuộc mạnh mẽ, lăn xả, hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm để góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân tập trung phòng, chống đại dịch Covid-19.

Kính thưa quý bạn đọc!

Hai tuần tới sẽ là thời điểm hết sức quan trọng để ngăn chặn dịch bệnh, ổn định tình hình, phục hồi sản xuất, khôi phục nhịp sống bình thường. Đây là thời điểm đặc biệt quan trọng để mỗi người Việt chúng ta thể hiện tình yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia ngọt sẻ bùi và ý chí kiên cường, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Vì vậy, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19". Báo Người Lao Động sẽ làm cầu nối giữa các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tập thể, cá nhân quyên góp tiền, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C... tặng những người đang làm nhiệm vụ cao cả ở tuyến đầu. Đến nay, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... cùng đồng hành với báo.

Với mong muốn sự chung tay góp sức của cả cộng đồng dù lớn hay nhỏ, ít hay nhiều sẽ góp phần xây lên bức tường vững chắc, chặn đứng Covid-19, bảo vệ đồng bào, Ban Biên tập Báo Người Lao Động tiếp tục kêu gọi người dân chung tay tham gia chương trình "Cùng Chính phủ chống dịch Covid-19" và "Cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động.

Doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có thể đóng góp tiền mặt thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: Cùng Chính phủ chống dịch Covid-19. Doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376.

Báo Người Lao Động sẽ phối hợp với các đối tác tham gia chương trình tổ chức đoàn trao tặng đến lực lượng phòng, chống dịch ở tuyến đầu. Tất cả những đóng góp của doanh nghiệp, cá nhân và tập thể đồng hành sẽ được báo đưa tin và cảm ơn trên báo.

Để việc chống dịch Covid-19 thành công tốt đẹp, Báo Người Lao Động cũng khẩn thiết đề nghị người dân cả nước thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, Thành ủy - UBND TP HCM. Tin rằng mỗi người một tay sẽ "thổi bay" dịch bệnh!

Trân trọng.


Thư Ban Biên tập