Sáng 27-8, Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 (quận 8, TP HCM) tổ chức ra mắt Mô hình "Khu nhà trọ xanh, nghĩa tình, an ninh, an toàn phòng, chống dịch và phòng cháy chữa cháy" tại nhà trọ Kim Oanh (thuộc Khu phố 7). 

Sáng cuối tuần ngập niềm vui tại khu nhà trọ ở quận 8 - Ảnh 1.

Người dân khu trọ vui mừng khi Mô hình "Khu nhà trọ xanh, nghĩa tình, an ninh, an toàn phòng, chống dịch và phòng cháy chữa cháy" được triển khai tại đây

Sáng cuối tuần ngập niềm vui tại khu nhà trọ ở quận 8 - Ảnh 2.

Thượng tá Trương Thành Lanh - Phó Trưởng Công an quận 8 thông tin một số nội dung về công tác phòng chống chữa cháy đến người dân

Theo bà Huỳnh Thị Anh Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 15, mô hình được triển khai nhằm đảm bảo về an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh và phòng cháy chữa cháy. Bà Minh cũng cho hay sự đồng thuận, chung tay của chủ nhà trọ và 47 hộ dân tại đây đã tạo điều kiện để Mô hình "Khu nhà trọ xanh, nghĩa tình, an ninh, an toàn phòng, chống dịch và phòng cháy chữa cháy" của phường 15 được hoàn thành. 

Sáng cuối tuần ngập niềm vui tại khu nhà trọ ở quận 8 - Ảnh 3.

Tặng quà đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng cuối tuần ngập niềm vui tại khu nhà trọ ở quận 8 - Ảnh 4.

Trang bị phương tiện chữa cháy cho khu trọ

Sáng cuối tuần ngập niềm vui tại khu nhà trọ ở quận 8 - Ảnh 5.

Tặng dụng cụ học tập đến các em học sinh

Dịp này, phường 15 đã trao tặng khu nhà trọ một số thuốc Đông y để phòng chống dịch Covid-19 và khung ảnh Bác Hồ; trao 19 suất dụng cụ học tập cho các em học sinh và 10 phần quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trọ.

P.V