Trao đổi với phóng viên chiều 10-3, ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), cho biết hiện cô giáo N.T.G.K (SN 1995, giáo viên Trường Tiểu học Phú Tài) đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch sau khi được mổ vết thương do gãy tay phải; còn về thông tin nghi nứt xương chậu thì phòng chưa xác nhận. 

Ông Hà cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc cô giáo rơi lầu, Trường Tiểu học Phú Tài đã cử giáo viên đi cùng người nhà cô K. trong quá trình chuyển từ TP Phan Thiết vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Xác nhận thêm thông tin liên quan buổi làm việc giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh, ông Thân Trọng Lê Hà cho biết sau khi nhận thông tin phản ánh có dấu hiệu cô K. đánh học sinh, nhà trường có mời ba bên đến làm việc. Tại buổi làm việc, cô K. đã nhận sai và xin lỗi phụ huynh. Trong khi chờ hoàn chỉnh biên bản để các bên ký thì cô K. xin phép hiệu trưởng ra ngoài đi vệ sinh. Sau đó, mọi người nghe tiếng ồn và phát hiện cô K. dưới sân phía sau dãy trường.

Thông tin mới nhất vụ cô giáo rơi lầu khi đang xác minh chuyện đánh học sinh - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Như NLĐO đưa tin, vào đầu giờ chiều 9-3, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phú Tài mời cô N.T.G.K. lên làm việc cùng một phụ huynh về nội dung tố cáo cô đánh học sinh. Khi các bên đang làm việc, khoảng 14 giờ 15 phút, cô K. xin đi ra ngoài. Sau đó, một số người trong trường phát hiện cô K. nằm dưới sân trường bất tỉnh, nghi rơi từ lầu 1 xuống đất.

Theo Báo Người Lao Động tìm hiểu, cô K. bắt đầu dạy học tại Trường Tiểu học Phú Tài từ năm học 2016 – 2017. Thời điểm làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường và phụ huynh, cô K. bị tố đánh học sinh khi trên tay một em ở lớp cô làm chủ nhiệm có một số vết lằn. 

Hiện tại, cơ quan chức năng TP Phan Thiết vẫn đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hợp Phố