Sáng 6-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo  tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. 

Tại chương trình, Thủ tướng đề nghị chính quyền huyện Quế Sơn nói riêng và tỉnh Quảng Nam cần quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những trường hợp có công với cách mạng trong dịp Tết. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo ở xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

"Tinh thần là nhà nào cũng phải có Tết ấm cúng, hạnh phúc. Nhiệm vụ của Quế Sơn là phải nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn. Đến thăm bà con dịp cuối năm, tôi rất vui mừng vì nhiều xã ở Quế Sơn đã có nhiều thay đổi mới" - Thủ tướng bày tỏ.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng khẳng định nhiều năm qua, trong nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới những người còn khó khăn trong xã hội. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành và địa phương trong cả nước phải tiếp tục làm tốt chính sách này để không để ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển đất nước, đặc biệt trong thời điểm Tết đến Xuân về.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Thủ tướng mong muốn nhà nhà có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc

Trước đó vào chiều 5-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và tặng quà Tết cho những người đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam.

Tr.Thường