Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở đất vùi lấp 18 người - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các thi thể trong vụ sạt lở đất

Trưa 18-10, ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình), cho biết khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở đất tại xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc) vùi lấp 18 người vào rạng sáng ngày 12-10 vừa qua.

Bước đầu 2 thi thể nạn nhân được tìm thấy trưa ngày 18-10 xác định là ông Bùi Văn Hức (Trưởng xóm Khanh) và chị Bùi Thị Nư. Trước đó, chiều 17-10, lực lượng tìm kiếm cũng đã tìm thêm được 2 thi thể.

Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở đất vùi lấp 18 người - Ảnh 2.

Thác Khanh nơi xảy ra vụ sạt lở đất

Như vậy, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng đã tìm thấy tất cả 18 thi thể nạn nhân trong vụ sạt ở đất kinh hoàng ở Hòa Bình. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn giữ một số người ở lại để tiếp tục khắp phục sự cố đặc biệt nghiêm trọng này.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 1 giờ sáng ngày 12-10, nhiều người tại xóm Khanh đang say giấc ngủ thì bất ngờ hàng ngàn m3 đất đá sạt xuống vùi lấp 4 căn nhà và 18 người. Ngay sau tai họa xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn cấp đến hiện trường tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

Tin- ảnh: Ng. Hưởng