Khoảng 13 giờ ngày 8-12, một người dân tại xã Kim Long, huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu) trong lúc đi làm rẫy đã phát hiện chiếc xe máy bỏ cách hiện trường vụ án khoảng 500 m.

Chiếc xe máy này của người nhà nạn nhân, được cho là bị nghi can trong vụ án cô gái trẻ bị đốt cùng xe máy sử dụng để bỏ trốn.

Tìm thấy xe máy, nhiều mảnh áo bị cháy xém gần hiện trường  nghi án đốt người - Ảnh 1.

Chiếc xe máy được tìm thấy cách hiện trường vụ án khoảng 500 m

Cùng ngày, cơ quan công an tiếp tục tìm kiếm tung tích nạn nhân cũng như nghi can, phát hiện nhiều vết máu, nhiều mảnh vải bị cháy xém rơi vãi gần một chiếc giếng cạn. Phạm vi tìm kiếm đang tiếp tục được mở rộng.

Như báo Người Lao Động thông tin, trưa 8-12, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Kim Long, huyện Châu Đức khiến 2 người bị thương, 1 người nghi bị đốt và mất tích.

Tìm thấy xe máy, nhiều mảnh áo bị cháy xém gần hiện trường  nghi án đốt người - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra thu thập được nhiều mảnh áo bị cháy xém nghi của nạn nhân

Trước đó, chị K.O cùng 2 người đến nhà Trần Thanh Hải (SN 1988, ngụ xã Kim Long) để nói chuyện, sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm của chị K.O bị Hải đâm trọng thương.

Có người phát hiện chiếc xe máy bị đốt cháy tại hiện trường, bên trong có người. Do quá hoảng sợ người này ngất xỉu, khi tỉnh dậy thì chiếc xe máy của người này đã biến mất, Hải và người bị đốt cũng không còn tại hiện trường. 2 nạn nhân còn lại được phát hiện và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tìm thấy xe máy, nhiều mảnh áo bị cháy xém gần hiện trường  nghi án đốt người - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án, trước nhà của nghi can

Nhận được tin báo, sáng cùng ngày cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận một chiếc xe máy đã bị thiêu rụi, một vài mảnh áo, một ít tóc người còn sót lại trong đống tro.

Hiện trường vụ án nằm ngay trước cổng nhà của Trần Thanh Hải.

Theo Công an huyện Châu Đức, Hải là bị can trong một vụ cố ý gây thương tích, đang được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Tin, ảnh: Ngọc Giang