TP HCM: Bé gái 9 tháng tuổi nghi sặc cháo tử vong tại điểm giữ trẻ

Tin mới

24/09/2017 20:32

(NLĐO) – Người giữ trẻ cho cháu T. (9 tháng tuổi) ăn cháo được một lúc thì thấy cháu có biểu hiện khó thở. Hốt hoảng chị ấn vào ngực để cháo trào ra ngoài rồi chở đi cấp cứu.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM ngày 24-9 cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 9 tháng tuổi ở một điểm giữ trẻ tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, cháu N.T.B.T. (9 tháng tuổi, quê Quảng Bình) được bố mẹ gửi tại điểm giữ trẻ nằm trên đường số 15, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do chị Nguyễn Thị Thu Tr. (33 tuổi) làm chủ. Ngoài cháu T. thì chị Tr. còn giữ thêm 3 bé khác.

TP HCM: Bé gái 9 tháng tuổi nghi sặc cháo tử vong tại điểm giữ trẻ - Ảnh 1.

Điểm giữ trẻ tự phát nơi cháu bé tử vong

Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 23-9, chị Tr. cho cháu T. ăn cháo được một lúc thì phát hiện cháu có biểu hiện khó thở. Hốt hoảng chị ấn vào ngực để cháo trào ra ngoài rồi gọi người chở cháu T. đến Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu. Cháu T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

TP HCM: Bé gái 9 tháng tuổi nghi sặc cháo tử vong tại điểm giữ trẻ - Ảnh 2.

Người thân đau đớn khi hay tin bé tử vong

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Bố mẹ cháu bé nhận được tin liền tức tốc đến bệnh viện ôm con khóc lóc thảm thiết.

Xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, Công an quận Thủ Đức cho hay bước đầu mới ghi nhậncháu bé tử vong do sặc cháo, còn nguyên nhân cụ thể đang được điều tra làm rõ.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI