Bà Thân Thị Thư – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn - cho biết cơn bão số 12 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh Miền Trung. Nhìn những hình ảnh tang thương người dân cả nước rất đau xót.

TP Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân Khánh Hòa 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đoàn cứu trợ Thành ủy TP Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân vùng bão Khánh Hòa 2 tỷ đồng

"Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ động viên người dân vùng bão lũ, Thành ủy TP Hồ Chí Minh đại diện cho cán bộ, nhân dân, chiến sĩ thành phố cử 6 đoàn công tác cứu trợ đến với miền Trung. Đây là tấm lòng mà người dân TP HCM gửi gắm đến đông bào bị thiên tai,,hi vọng người dân sẽ bớt đau thương, gượng dậy sau bão"- bà Thư cho biết.

TP Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân Khánh Hòa 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bà Thân Thị Thư chia sẻ nỗi đau người dân vùng tâm bão huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)

Theo đó, tại Khánh Hòa đoàn công tác do bà Thư dẫn đầu đã trao 2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Khánh Hòa. Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Khánh Hòa đã đứng ra tiếp nhận. Cơ quan này cho biết sẽ lập danh sách các hộ gặp khó khăn để hỗ trợ người dân địa phương này.

Ngay sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đoàn công tác đã đi ngay trong đêm đến huyện Vạn Ninh để thăm hỏi, chia sẻ, động viên người dân bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Ngày mai, đoàn sẽ đi tỉnh Phú Yên hỗ trợ 3 tỷ đồng cho người dân bị thiệt hại do bão của tỉnh này

Tin, ảnh: K.Nam