xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao thưởng cho người dân hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk

Cao Nguyên

(NLĐO) - Sau 9 tháng phát động, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã nhận được 218 bài hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh.

Chiều 10-3, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cuộc vận động "Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh".

Trao thưởng cho người dân hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 1.

Tỉnh ủy Đắk Lắk tổng kết và trao thưởng cuộc vận động "Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh"

Ông Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Tổ chức cuộc vận động - cho biết trên cơ sở chủ trương tổ chức cuộc vận động hiến kế do Bí thư Tỉnh ủy đề xuất, ngày 26-2-2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thống nhất ban hành kế hoạch tổ chức cuộc vận động, để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm, trí tuệ thông qua việc hiến kế các giải pháp đột phá, khả thi trong xây dựng, phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đồng thời, với mong muốn cầu thị, lắng nghe ý kiến góp ý, hiến kế của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Trao thưởng cho người dân hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 2.

Sau khoảng 9 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 218 bài hiến kế

Từ lúc phát động đến ngày 30-9-2020, ban tổ chức đã tiếp nhận 218 bài hiến kế của các cá nhân và tập thể. Trong đó, 116 bài thuộc lĩnh vực kinh tế, 72 bài thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội, 19 bài thuộc lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị và 11 bài hiến kế nhiều lĩnh vực, có 6 bài hiến kế của các tác giả ở ngoài tỉnh. Ngoài ra, ban tổ chức nhận được 2 bài viết với mục đích góp ý, đề xuất cho tỉnh.

Kết quả, ban tổ chức đã chọn ra được 11 bài hiến kế có chất lượng để trao thưởng đồng hạng và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức triển khai cuộc vận động được Ban Thường vụ Tỉnh ủy khen thưởng. Một số hiến kế tiêu biểu được Hội đồng xét chọn và các sở, ban, ngành đánh giá có chất lượng cao như: Kế hoạch phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng, Mô hình phát triển rừng đô thị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Chương trình ngoại khóa "Lòng biết ơn và lối sống văn minh" dành cho học sinh…

Trao thưởng cho người dân hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 3.

Có 11 bài hiến kế có chất lượng được trao thưởng đồng hạng

Theo ông Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, đây là lần đầu tiên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động cuộc vận động "Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh" nhằm vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm, trí tuệ để xây dựng, phát triển tỉnh Đắk Lắk thông qua việc hiến kế các giải pháp đột phá, khả thi.

Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài hiến kế tâm huyết, trách nhiệm, có tính thực tiễn cao của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đối với những bài hiến kế mang tầm cả tỉnh, có thể thành lập ban chỉ đạo để triển khai, áp dụng. Đối với những vấn đề mang tầm sở, ngành, địa phương thì sẽ thực hiện thí điểm, khi có hiệu quả thì nhân rộng.

Trao thưởng cho người dân hiến kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 4.

Cuộc vận động nhằm vận động người dân đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm, trí tuệ xây dựng, phát triển tỉnh Đắk Lắk

"Cuộc vận động Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh mang tính chất chiến lược lâu dài. Sau tổng kết và trao giải lần này, lãnh đạo tỉnh vẫn tiếp tục nhận các hiến kế, sáng kiến có giá trị nhất để bổ sung vào nghị quyết, đề án, quy hoạch, kế hoạch phát triển của tỉnh Đắk Lắk. Rất mong toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, ở nước ngoài sẽ tiếp tục hiến kế, đóng góp xây dựng, phát triển tỉnh Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, văn minh, bản sắc" - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk nhấn mạnh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo