Chiều 29-8, ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể của ông Phan Tấn Nhân (SN 1976; trú thôn An Lâm, xã Thăng Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 20 phút sáng cùng ngày, ông Nhân dẫn cô con gái 9 tuổi và một cháu bé họ hàng ra khu vực sông Khang (một nhánh cuối sông Tiên) ở xã Thăng Phước để chơi, tắm sông. Trong lúc chơi đùa, con gái ông Nhân không may bị trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Thấy vậy, ông Nhân nhảy xuống cứu thì cả 2 cùng bị đuối nước.

Về quê Quảng Nam dự đám cưới, 2 cha con bị đuối nước khi tắm sông - Ảnh 1.

Người dân địa phương cùng lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông Khang

Lúc này, cháu bé đi cùng chạy về nhà gọi người thân. Mọi người nhanh chóng chạy đến tìm kiếm và vớt được cháu bé 9 tuổi đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Được biết, ông Nhân là người dân ở địa phương, nhiều năm qua vào TP HCM làm ăn, sinh sống. Cách đây một ngày, ông Nhân dẫn con gái về quê chơi, dự đám cưới người thân nhưng không may gặp nạn.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát Cứu nạn - Cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hiệp Đức cùng lực lượng công an, dân quân và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm trên sông. Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, thi thể ông Nhân được tìm thấy cách nơi gặp nạn không xa.

Trần Thường