Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 13-12, tại đầu đường hầm sông Sài Gòn phía quận 2, TP HCM.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, chiếc ôtô 7 chỗ mang BKS 51F - 406.52 do nam tài xế chừng 30 tuổi, lưu thông qua hầm sông Sài Gòn theo hướng từ quận 1 qua quận 2 thì bất ngờ lao vào dải phân cách làm xe bị biến dạng phần đầu, cùng nhiều đoạn dải phân cách bị tông văng.

Xe 7 chỗ mất lái khi vào hầm sông Sài Gòn, giao thông náo loạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: A..X

Xe 7 chỗ mất lái khi vào hầm sông Sài Gòn, giao thông náo loạn - Ảnh 2.
Xe 7 chỗ mất lái khi vào hầm sông Sài Gòn, giao thông náo loạn - Ảnh 3.

Ảnh hưởng vụ tai nạn, giao thông qua hầm rối loạn lúc sáng sớm

Phát hiện vụ việc, nhân viên thuộc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (đơn vị quản lý), đã lập tức có mặt và phối hợp với CSGT phong tỏa xung quanh hiện trường và tiến hành xử lý.

Qua kiểm tra chiếc xe, ghi nhận bên trong chứa nhiều bao thuốc lá và bị nghi là hàng lậu. Chiếc xe sau đó được di dời và tài xế cũng được đưa về trụ sở công an để làm rõ nguồn gốc số thuốc lá.

Đại diện Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết đến hơn 8 giờ, giao thông qua đường hầm đã trở lại bình thường.

Tại cơ quan công an, qua kiểm tra, trên chiếc ôtô này chứa gần 16.000 bao thuốc lá nhãn hiệu Jet và Hero, đồng thời còn 3 bộ biển số giả. 

Tài xế chiếc xe được xác định là Trương Minh Nhật (SN 1997, quê Sóc Trăng). Qua làm việc ban đầu tài xế khai nhận chở thuê hàng cho một người chưa rõ danh tính. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

X.Giang