Đến 10 giờ sáng 13-7, Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết vẫn đang xác minh danh tính của nam thanh niên bị tử vong trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút tối 12-7, người dân ở thôn An Thọ (xã Tam An, huyện Phú Ninh) nghe một tiếng "rầm" lớn phát ra ở phía gần đường Quốc lộ 1 nên chạy ra trước nhà để xem.

Xe máy nát vụn, thi thể thanh niên bay qua hàng rào cao 2m - Ảnh 1.
Xe máy nát vụn, thi thể thanh niên bay qua hàng rào cao 2m - Ảnh 2.

Xe máy nằm bên ngoài còn thi thể nam thanh niên bay qua hàng rào, nằm trong vườn nhà dân

Khi ra đến nơi, họ phát hiện chiếc xe máy mang BKS 92H5-7013 bị nát vụn. Tìm kiếm xung quanh đó, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên nằm phía trong vườn nhà của ông T. (nhà ông T. nằm sát Quốc lộ 1). Qua kiểm tra, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân và điện thoại di động.

Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi chiếc xe máy nằm ngoài hàng rào, sát với đường Quốc lộ 1, trong khi thi thể nạn nhân lại nằm trong hàng rào lưới thép B40 có chiều cao gần 2 m. Tại hiện trường, nam thanh niên nằm úp mặt xuống đất, mũ bảo hiểm rơi ra khỏi đầu, bị thủng một lỗ nghi va chạm vào trụ hàng rào. Trong khi đó, một cây trụ hàng rào bằng bê tông của nhà ông T. bị gãy nghiêng.

Xe máy nát vụn, thi thể thanh niên bay qua hàng rào cao 2m - Ảnh 3.

Hàng rào thép cao gần 2 m, một trụ bê tông bị gãy nghiêng

Theo người dân, vào thời gian trên, vì trời tối nên nhà nào cũng đóng cửa, không ai chứng kiến được vụ việc xảy ra.

Qua khám nghiệm, bước đầu công an nhận định nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Tuy nhiên, hiện công an vẫn đang điều tra xem có va chạm với phương tiện khác hay nam thanh niên này tự gây tai nạn.

Tr.Thường