Ngày 23-10, trên một Fanpage đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi vung tay về phía du khách người nước ngoài.

Kèm theo đoạn clip, nội dung trên Fanpage viết: "Hội An - 2 vị khách Tây dựng xe trước shop vải, vào xem (mua) vải thì bị cô này khoá xe đạp, mặc dù 2 vị khách để xe trước mặt tiền của shop, không liên quan gì tới quán nước của cô ở bên cạnh. Và sau khi bị phàn nàn vì khoá xe thì cô xử sự thế này đây".

Clip người phụ nữ vung tay về phía du khách (Nguồn: Facebook)

Nội dung đoạn clip dài 29 giây cho thấy trong lúc người phụ nữ cầm chìa khóa chuẩn bị mở khóa xe, vị khách người nước ngoài nói gì đó thì cô này vung tay về phía du khách. Sau đó, người phụ nữ mở khóa 2 chiếc xe đạp rồi tiếp tục có hành động vung tay về phía các du khách. Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn hất ngã 2 chiếc xe đạp xuống đường. 

Xôn xao clip người phụ nữ vung tay với du khách ở Hội An - Ảnh 2.

Không hiểu vì lý do gì, người phụ nữ này 2 lần vung tay về phía du khách

Chỉ sau hơn 9 giờ đăng tải, clip trên đã có hơn 150.000 lượt xem, hơn 500 lượt chia sẻ, gần 1.000 lượt bình luận và gần 1.000 người bày tỏ cảm xúc. Trong đó, nhiều người tỏ ra khá bức xúc và xấu hổ vì hành động xấu xí của người phụ nữ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra trên đường Phan Châu Trinh (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Hiện các ngành chức năng của TP Hội An đã nắm thông tin và đang vào cuộc xác minh sự việc.

Tr.Thường